Tăng Follow Là Gì? Có Nên Tăng Người Theo Dõi Facebook Không ?

Tăng Follow mình nghĩ nó không còn quá xa lạ với tất cả mọi người khi sử dụng facebook phải không ạ. Nhưng để hiểu đúng bản chất và cách nó hoạt động trước khi đưa ra quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ này cho fb của bạn hay không hãy cùng tham khảo dưới đây.

Tăng follow là gì
Tăng follow là gì

1. Tăng follow fb là gì?

Tăng follow fb là bạn các bạn thuê làm sẽ sử dụng một lượng lớn tài khoản clone (nick ảo tự tạo hàng loạt) hoặc VIA (tài khoản đi checkpass về) để điều hướng theo dõi tài khoản của bạn với một số lượng nhất định tùy vào bạn mua.

Sau một khoảng thời gian nhất định tài khoản bạn sẽ lên đủ số lượng người theo dõi đó, nhưng khi hệ thống quét khóa những nick đó thì bạn sẽ bị tụt đi một phần nào. Tùy vào chế độ bảo hành của bên bạn mua họ sẽ có giải pháp khi bị tụt

2. Có nên tăng người theo dõi facebook không ?

Đây được xem là câu hỏi mà được đặt ra hàng đầu khi bạn băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ này, không thì phải xem bạn sẽ có lợi gì khi sử dụng cũng giống như gói viplike vậy.

Khi sử dụng tăng người theo dõi trang facebook cá nhân của bạn sẽ trở nên uy tín hơn khi khách hàng vào xem fb của bạn, một điều quan trọng không kém đó là để có thể bật tích xanh bạn sẽ cần có trên 100k người theo dõi mới dễ bật được.

Ví dụ khi bạn muốn mua một sản phẩm đó thì bạn sẽ vào xem trang cá nhân của người bán đó xem có tin tưởng để đặt mua không. Với một trang fb chỉ lẹt đẹt vài người theo dõi hoặc một số người không bật lên bạn sẽ cảm giác không an toàn khi mua nếu không có ai giới thiệu đúng không ạ.

3. Kết luận

Bạn sẽ nên tăng người theo dõi cho trang cá nhân nó giúp bạn tăng độ uy tín khi bán hàng online, nó không hề gây ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn. Chỉ có là bạn sẽ bị tốn tiền vì chi phí cũng không quá rẻ tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *