Đánh Giá Gói Viplike Có Nên Sử Dụng Cho Facebook Không?

Gói viplike hiện đang khá phổ biến trên mạng xã hội, nhất là các bạn đang bán hàng kinh doanh online trên tài khoản fb cá nhân. Sẽ có nhiều bạn đang phân vân không biết có nên cài và sử dụng gói viplike cho tài khoản của mình không.

Ở bài viết này hãy cùng Dreview tìm hiểu về gói viplike và xem cách hoạt động cũng như hiệu quả để đưa ra quyết định có sử dụng hay không nhé.

1. Gói viplike là gì?

Đầu tiên bạn sẽ cần hiểu bản chất của gói viplike thì mới có thể đưa ra quyết định chính xác của mình để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Gói viplike là gì
Gói viplike là gì

Gói viplike là một dạng dịch vụ của các bên các cung marketing cho bạn một số lượng like ở bài viết mới nhất định, số lượng like sẽ tùy vào gói mà bạn mua. Hiểu đơn giản là khi bạn đăng bên trên facebook sẽ ít hoặc gần như không có like nào đúng không ạ, thì khi bạn sử dụng đăng bài mới sẽ có một số lượng like tăng lên tự động cho bài viết của bạn.

2. Có nên sử dụng gói viplike không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ này, nhưng hãy nhớ chọn bên uy tín làm nhé nó còn bảo hành về sau nữa ạ. Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng vì nó không làm ảnh hưởng đến fb của bạn, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn với Dreview nào.

Có nên sử dụng viplike không
Có nên sử dụng viplike không

2.1. Gói vip like giá bao nhiêu ?

Trên thị trường sẽ không khóa để bạn tìm mua được các dịch vụ hỗ trợ này, nhưng hãy chọn đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng mà sử dụng.

Mức giá trung bình của gói viplike sẽ khoảng 300k một tháng cho 100 like / bài viết. Mức giá này sẽ giao động tùy vào phía cung cấp dịch vụ mà có sự chênh lệch khác nhau.

2.2. Mỗi gói được bao nhiêu like

Khi sử dụng thì việc mất tương tác bán hàng sẽ được cải thiện một phần nào đó, ví dụ hàng ngày bạn đang bài không có ai like nhưng khi bài viết đó có số lượng like nhiều sẽ tạo ra hiệu ứng. Đồng nghĩ nó sẽ nổi lên tường bạn bè bạn nhiều hơn mà không bị flop tương tác nữa.

Các gói like sẽ không giới hạn mà tùy vào dịch vụ bạn sử dụng, ví dụ 100 like mỗi bài thì cứ đăng bài là lên đúng từng đó like. Và bạn cứ đăng bài mới trong thời gian nhất định sẽ lên like, nếu trong quá trình sử dụng có bài không lên hoặc chưa đủ hãy liên hệ bên dịch vụ bảo hành và kiểm tra cho bạn.

2.3. Vì sao nên sử dụng tăng like bài ?

Yếu tố quyết định nhất đó là sự uy tín khi khách hàng vào xem trang cá nhân của bạn thì các bài viết đăng bán hàng số lượng like nhiều nó sẽ tin tưởng hơn là lẹt đẹt 1,2 like mà thôi. Nếu bạn chỉ bán hàng bình thường thì gói cơ bản 100 like mỗi bài là đủ rồi.

Trừ một số trường hợp tài khoản có số lượng người theo dõi cao thì bạn nên chọn gói phù hợp. Vì nếu nick có người theo dõi cao mà bài viết bán hàng chỉ vài like thì trong nó buồn cười lắm. Nhất là các tài khoản sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi rồi.

Trên đây là một số kinh nghiệm mình tổng hợp giúp bạn tham khảo và đưa ra quyết định khi chọn mua gói viplike. Ngoài ra nếu bạn cần giải đáp câu hỏi hay hỗ trợ nào hãy để lại comment phía dưới mình sẽ phản hồi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *