Đinh Hằng Là Ai? Con Đường Khởi Nghiệp Từ Số Vốn 500k

Đinh Hằng là ai đang là từ khóa được nhiều bạn tìm kiếm trên mạng xã hội gần đây, ở bài viết này hãy cùng Dreview tìm hiểu để có câu trả lời cho bạn nhé. Dưới đây sẽ là tổng hợp các thông mà bạn đang tìm kiếm và cần thiết hãy cùng tham khảo.

Đinh Hằng là ai
Đinh Hằng là ai

1. Đinh Hằng là gì ?

Đinh Hằng là chuyên gia đào tạo kinh doanh hệ thống thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với hơn 13 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh Viện Bạch Mai về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hiện tại Đinh Hằng Aine là Founder/CEO công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội, Công ty nổi tiếng với thương hiệu sản phẩm Men Sống Bạch Mai và cốm ăn ngon Bạch Mai trong thời gian qua.

Đinh Hằng là ai?
Đinh Hằng là ai?

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Từ nhỏ, Đinh Hằng Aine đã tự nhủ với lòng phải thành công, trở thành điểm tựa cho cha mẹ trong những năm tháng sau này. Từ đây, ý tưởng theo đuổi con đường kinh doanh đã dần hình thành trong đầu của nữ CEO Đỗ Gia Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 năm phát triển, Đinh Hằng đang sở hữu hệ thống kinh doanh với đông đảo thành viên, cùng đội ngũ giám đốc vùng, nhà phân phối phủ sóng rộng khắp cả nước. Không chỉ tự tin thực hiện được ước mơ của bản thân, nữ CEO Đỗ Gia Hà Nội còn giúp đỡ cho mọi người có được hệ tiêu hóa, miễn dịch khỏe mạnh, các chị em phụ nữ cũng có thêm thu nhập.

Đạt danh hiệu á hậu 2 hoa hậu doanh nhân Việt Nam
Đạt danh hiệu á hậu 2 hoa hậu doanh nhân Việt Nam

2. Khởi nghiệp từ số vốn 500 nghìn của Đinh Hằng

Khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn 500 ngàn đồng, một con số hiếm ai có thể tin nổi. Nhưng với nỗ lực, ý chí, Đinh Hằng Aine đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng và quyết tâm hiện thực hóa ước mơ của mình.

Với quyết tâm đó, Đinh Hằng Aine đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện bản thân mỗi ngày và trở thành nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai – một bệnh viện lớn và nổi tiếng nhất nhì cả nước. Khi ấy dù cho ý tưởng kinh doanh vẫn luôn thường trực, nhưng nhận thấy hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép, nên chị vẫn tiếp tục gắn bó với công việc nhân viên y tế.

Đinh Hằng
Đinh Hằng

Sau 13 năm, cảm thấy tư duy của bản thân đã đủ mạnh mẽ, Đinh Hằng Aine đã từ bỏ công việc mà nhiều người mơ ước, quyết định theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình đó là kinh doanh, dù khi ấy, chị bị gia đình phản đối kịch liệt.

Chị nhớ lại, “Lúc đó rất nhiều người bất ngờ trước quyết định của mình, nhất là bố mẹ hai bên phản đối kịch liệt. May thay, mình được chồng ủng hộ nên càng có thêm niềm tin, động lực để phát triển công việc kinh doanh”. Hiện tại, chị đã chứng minh được bản lĩnh và lựa chọn đúng đắn của bản thân khi trở thành Giám đốc Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương mại Đỗ Gia Hà Nội.

Trên đây là các thông tin sơ lược về Đinh Hằng giúp bạn trả lời cho câu hỏi Đinh Hằng là ai, nếu bạn muốn hợp tác để cùng phát triển và kinh doanh vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Văn phòng đại diện : Ngách 2 – Ngõ 140 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0904 998 990

Website: www.dpdogiahanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *