Chọn Hosting Giá Rẻ Thiết Kế Website Kiếm Tiền Online

Hosting giá rẻ được xem là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu trước khi lên ý tưởng thiết kế một trang web để có thể kiếm tiền online tạo ra thu nhập thụ động. Hiện nay sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp hosting và tên miền cho bạn lựa chọn với những mức giá khác nhau, dưới bài viết này Dreview sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn hosting phù hợp.

hosting giá rẻ
Hosting giá rẻ

Yêu cầu trước khi thiết kế website kiếm tiền

Đầu tiên sẽ là giá cả phải phù hợp với ngân sách của bạn không quá rẻ nhưng sẽ cần sự ổn định, tiếp theo đó là tốc độ và dung lượng có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Trước đây mình có từng dùng một bên cung cấp tốc độ khá nhanh và ổn định nhưng dung lượng đĩa rất ít, mình mới up 50 bài viết mỗi bài 3 đến 5 đã báo đầy và không cho đăng nữa.

Yêu cầu hosting
Yêu cầu hosting

Sẽ có ba yếu tố mà bạn cần chú ý đó là giá thành, sự ổn định và băng thông dung lượng được cung cấp cho. Tiếp theo đó sẽ là chọn một tên miền phù hợp với đúng mục đích và sát nội dung mà bạn sẽ xây dựng, nếu bạn mới bắt đầu kiếm tiền online và xây dựng để đăng ký adsense thì khá ổn định sau này có kinh tế sẽ nâng cấp lên sau.

Chọn hosting giá rẻ

Qua một thời gian sử dụng qua nhiều nhà đăng ký tên miền và cung cấp hosting khác nhau thì mình đã chọn đặt toàn bộ sever máy chủ của hơn 200 website tại INET. Với mức giá rất hợp lí và máy chủ đặt tại VN mang đến sự ổn định cùng với tốc độ khá nhanh.

Điểm khiến mình chọn INET là vì sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng rất nhanh gần như 24/7 mình gửi ticket sau 5 phút đã có phản hồi xử lý. Cùng với đó là cấp ssl miễn phí, hỗ trợ nâng cấp php miễn phí nốt và điểm quyết định đó là được backup tự động hàng ngày với gói cao cấp.

Chọn hosting inet
Chọn hosting inet

Ở đây còn cung cấp cho bạn các gói SEO host nếu bạn có hệ thống web nhiều sẽ được cấp riêng mỗi web một địa chỉ ip riêng biệt chứ không phải dùng chung. Nếu bạn thấy ok và muốn trải nghiệm có thể tham khảo các gói hosting và tên miền của nhà cung cấp INET tại đây.

Trên đây là một số đánh giá của mình sau khi đã trải nghiệm và muốn giúp bạn đưa ra sự quyết định phù hợp khi chọn lựa mua hosting để xây dựng website. Ngoài ra nếu bạn cần hỗ trợ về việc kiếm tiền online với adsesne có thể để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *