Hướng Dẫn Đổi Nick Facebook Sang Chế Độ Chuyên Nghiệp

Đổi facebook sang chế độ chuyên nghiệp không còn quá xa lạ với phần lớn người dùng nữa, nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về cách hoạt động và sử dụng như thế nào. Vui lòng tham khảo chia sẻ dưới đây được dreview tổng hợp và chia sẻ đến bạn nhé.

Lợi ích khi bật chế độ chuyên nghiệp facebook

Đầu tiên bạn sẽ cần nắm được các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi quyết định bật chế độ chuyên nghiệp được cập nhập gần đây cho facebook cá nhân.

  • Facebook bạn sẽ trong chuyên nghiệp hơn khi khách hàng truy cập xem profile của bạn
  • Thông tin và các bài viết cùng với story sẽ được công khai toàn bộ mọi thứ về bạn, giúp tăng tương tác hơn với bạn bè
  • Bạn sẽ bật được chế độ kiếm tiền các fan sẽ có thể tặng sao cho bạn
  • Điểm quyết định đó là bạn có thể chạy quảng cáo cho chính bài viết trên nick fb cá nhân
Đổi nick facebook sang chuyên nghiệp
Đổi nick facebook sang chuyên nghiệp

Cách đổi Facebook sang chuyên nghiệp

Hiện nay sẽ có khá nhiều hướng dẫn cách đổi rồi nhưng chưa thực sự chi tiết để giúp bạn thực hiện thành công, nếu bạn xem được bài viết này thì chắc là bạn chưa thực hiện được, vui lòng tham khảo cách làm dưới đây cùng dreview.

Bước 1: Đầu tiên sẽ cần mở facebook của bạn lên bằng điện thoại hoặc máy tính đều được, truy cập vào trang cá nhân của bạn ấn vào 3 chấm chọn “Bật chế độ chuyên nghiệp” như hình dưới:

Bật chế độ chuyên nghiệp
Bật chế độ chuyên nghiệp

Bước 2: Bạn có thể bật tắt chế độ này dễ dàng nếu thấy không ưng ý nữa, sau khi bật bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thanh toán. Mục đích để nhận khi được tặng sao trong quá trình tương tác người dùng.

Tắt chế độ chuyên nghiệp
Tắt chế độ chuyên nghiệp

Bước 3: Lưu ý răng khi bạn bật lên thì đồng nghĩa thông tin sẽ để ở chế độ mọi người, dù là không có bạn bè cũng sẽ xem được thông tin của bạn về bài viết và video.

Bước 4: Khi này thì ở các bài viết của bạn đã có nút “quảng cáo bài viết” rồi đấy chỉ việc lên camp thôi. Ngoài ra hãy cố gắng xây dựng các nội dung có giá trị để tương tác và ăn đề xuất đề kiếm tiền từ quảng cáo nhé.

Kết luận

Vậy là trên đây dreview vừa hướng dẫn bạn cách đổi nick facebook cá nhân sang dạng chuyên nghiệp để có thể hoạt động và tăng tương tác cho tài khoản. Ngoài ra nếu có bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp và hỗ trợ vui lòng để lại comment phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *