Mẹo Chạy Quảng Cáo Trên Nick Facebook Cá Nhân Dễ Dàng

Chạy quảng cáo nick facebook cá nhân hiện đang khá mới mẻ khi qua những cập nhập gần đây của meta dành cho người dùng. Trước đây nghe đến chạy quảng cáo bằng fb cá nhân khá vô lý nhưng bây giờ hoàn toàn có thể rồi, hãy cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây được mình tổng hợp nhé.

Ưu điểm khi chạy quảng cáo bằng nick cá nhân

Trước khi quyết định chạy quảng cáo ngay trên chính tài khoản cá nhân của mình thì bạn sẽ cần cân nhắc xem nó có ưu điểm gì so với fanpage đúng không ạ, hãy xem một số ý mình note dưới đây sau khi trải nghiệm.

  • Bạn thấy bán hàng trên nick cá nhân đem lại hiệu quả tốt hơn thì việc chạy được quảng cáo trên đó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tốt hơn và tăng độ phủ thương hiệu cá nhân cho bạn
  • Đã dùng quen với nick cá nhân và khá bất tiện nếu phải làm quen với việc sử dụng fanpage thì khi này đây chính là cứu tinh của bạn.
  • Với những cập nhập mới đây của meta thì việc chuyển đổi các fanpage khá phức tạp và bạn thấy khó để sử dụng
Chạy quảng cáo nick cá nhân
Chạy quảng cáo nick cá nhân

Cách chạy quảng cáo trên nick cá nhân

Việc chạy quảng cáo nick cá nhân sẽ không quá khó hãy hiểu nôm na là bạn cần chuyển facebook sang chuyên nghiệp để có thể chạy ads. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách thực hiện dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn bật chế độ chuyên nghiệp lên cho tài khoản trước như hình dưới:

Đổi nick facebook sang chuyên nghiệp
Đổi nick facebook sang chuyên nghiệp

Bước 2: Khi bật lên đồng nghĩa mọi thông tin của bạn sẽ chuyển sang chế độ công khi mọi thứ, từ thông tin giới thiêu, quê quán, tất tần tật mọi thứ vì khi này sẽ hoạt động giống fanpage.

Bật chế độ chuyên nghiệp fb
Bật chế độ chuyên nghiệp fb

Bước 3: Sau khi chuyển thành công rồi thì đóng fb mở lại, kéo xuống bài viết phía dưới bạn sẽ thấy xuất hiện nút quảng cáo bài viết và lên chiến dịch thôi.

Trên đây Dreview vừa giải đáp cho bạn câu hỏi chạy quảng cáo fb nick cá nhân rồi, nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *