Review Tướng Nakroth Đi Rừng Trong Game Liên Quân Mobile

Tướng Naktoth trong tự game liên quân là vị tướng được đông đảo anh em yêu thích. Vị trí đi rừng được xem là điểm quyết định rất nhiều trong một trận đấu trong việc đi gank hỗ trợ đồng đổi các land.

review nakroth
review nakroth

Ưu điểm đi rừng của tướng narkroth

Khi sử dụng vị tướng narkroth đi rừng rất linh hoạt và khả năng gank hỗ trợ lane cực tốt giúp đồng đội dễ thở hơn rất nhiều. Cùng với đó là kết hợp ăn các mục tiêu lớn như tà thần và rồng nhận vàng, hiệu ứng hỗ trợ người chơi.

ưu điểm của narkroth
ưu điểm của narkroth

Với chiêu 1 và 2 giúp khả năng của narkroth có thể truy đuôi cũng như di chuyển nhanh và linh hoạt hơn tất cả các vị tướng của liên quân. Cùng với đó là bộ kĩ năng có lợi thế dứt điểm đối phương cực nhanh sau đó có thể rút lui về dễ dàng.

rewview nakroth
rewview nakroth

Cách chơi Nakroth liên quân hiệu quả

Tuy nhiên lưu ý rằng vị tướng này sẽ chỉ có lợi thế đầu game và giữa mà thôi, về sau late rồi sẽ rất dễ bị đối phương kết liễu bạn nhanh chóng vì lượng máu yếu. Vì vậy thời gian đầu game hãy farm thật nhanh và hỗ trợ đồng đội “xanh” cùng bạn để kết thúc trận đấu trong thời gian nhanh nhất có thể.

cách chơi nakroth
cách chơi nakroth

Cách tốt nhất là đánh quái thật nhanh để tích lên số lượng vàng lớn, sau đó mua những món đồ quan trọng trước đối phương. Di chuyển đến các lane để hỗ trợ đồng đội để cửa trên với đồng đội, cùng với đó lợi thế rất lớn đó là khả năng đẩy lén trụ của vị tướng này.

Xem thêm: World mu 3 mobile

Nỗi sợ lớn nhất khi có vị tướng này phía địch là phải luôn chú ý các trụ vì nếu lính lên cao và bận combat thì khả năng mất trụ rất cao. Thậm chí nếu bạn không về thủ kịp có thể bị lật ngược tình thế thua ngay lúc đó luôn.

Lời kết

Trên đây Dreview vừa gửi đến bạn những điểm nổi bật và cách chơi vị tướng nakroth hiệu quả nhất qua trải nghiệm. Mọi vấn đề khác liên quan hoặc muốn review vị tướng nào hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *