Cách Đăng Nhập Tài Khoản VIA Facebook Thành Công

Cách đăng nhập VIA facebook không quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách đăng nhập. Có thể bạn được giao cho tài khoản VIA hoặc vừa mua từ một bên nào đó và cần truy cập vào nhưng chỉ nhận được một dãy số.

Dưới đây Dreview sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào tài khoản VIA dễ dàng cho người mới bắt đầu.

1. Tài khoản VIA là gì?

Tài khoản VIA facebook là dạng tài khoản nick cá nhân không có chủ nhận được check pass về hoặc thậm chí là hack của người khác về. Nó sẽ khác tài khoản clone là có thể chạy quảng cáo hoặc có sẵn một số tiền nhất định để chạy luôn mà không cần thanh toán.

Cách đăng nhập VIA facebook
Cách đăng nhập VIA facebook

Điều khác biệt của VIA và clone là có thể sử dụng như một tài khoản phụ để cầm fanpage, chạy quảng cáo vì tài khoản VIA có đầy đủ backup cho phép bạn mở nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Đinh Hằng là ai ?

2. Cách đăng nhập VIA facebook

Để có thể đăng nhập tài khoản facebook VIA thành công thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở facebook lên vào mục đăng nhập, mỗi tệp VIA sẽ có dãy số id nằm đầu tiền và sau đó sẽ là mật khẩu đăng nhập:

Đăng nhập VIA facebook
Đăng nhập VIA facebook

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn sẽ gặp phải xác thực 2 yếu tố, khi này hãy truy cập 2fa.live copy dãy số thứ 3 dán vào ấn submit và copy lấy 6 số cuối để đăng nhập vào:

đăng nhập VIA
đăng nhập VIA

Bu

Bước 3: Kèm với tệp dữ liệu thì sẽ bao gồm cả mail đăng nhập phòng trường hợp xác minh danh tính nên bạn yên tâm về điều đó. Nghĩa là nếu có bị xác minh thì sẽ yêu cầu nhận mã về mail bạn sẽ cần đăng nhập hotmail để lấy mã nhé.

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập VIA facebook dành cho những bạn chưa nắm rõ cách làm. Mọi vấn đề khác liên quan bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *