Hướng Dẫn Đổi Tên Fanpage Bị Giới Hạn Thành Công

Đổi tên fanpage bị giới hạn sẽ cần thực hiện khi page của bạn không thể thao tác đổi tên dù đã thử rất nhiều cách khác nhau. Khi này thì sẽ có nhiều lí do khác nhau mà bạn cần xử lý khắc phục thì mới có thể tiếp tục đổi tên của mình.

Hãy cùng mình điểm qua các lý do khiến bạn không thể đổi tên fanpage và cách khắc phục nó triệt để nhất có thể, thành công dễ dàng nhé.

Các lí do không thể đổi tên fanpage

– Quá số lần đổi tên và không thể thay đổi nữa vì mỗi fanpage sẽ chỉ được một số lần đổi tên nhất định khác nhau. Nếu đặt đến giới hạn thì thì bạn cần một số thủ thuật để có thể khắc phục và yêu cầu phở bò đổi cho bạn.

– Tên không hợp lệ cũng sẽ bị từ chối cho phép thay đổi, tuy nhiên có nhập vào form đổi được rồi thì sẽ nhận thông báo không thành công yêu cầu đổi tên trang ngay sau đó.

– Nhiều người gặp phải đó là đổi sang một cái tên không liên quan gì đến fanpage cũ thì mặc định sẽ bị tùy chối ngay.

Lí do không thể đổi tên fanpage
Lí do không thể đổi tên fanpage

Cách đổi tên fanpage bị giới hạn thành công

Việc này không quá khó nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách xử lý khi không đổi được tên. Khi đổi tên hãy nhập tên cũ đang dùng và thêm tên mới vào phía sau, hiểu nôm na bạn sẽ cần đổi 2 đến 3 lần để hoàn thành.

Truy cập chuyển qua fanpage của bạn, vào mục cài đặt và quyền riêng tư chọn cài đặt như hình dưới:

đổi tên fanpage bị giới hạn

Sau đó vào mục tên trên trang để có thể đổi thành công, tại đây giữ nguyên tên cũ và nhập thêm tên mới vào phía sau, đới đủ đến lần tiếp hãy xóa nốt phần tên cũ. Cách này là tối ưu và an toàn nhất vì bạn sẽ cần từ từ cho mọi người làm quen chứ không đổi nhanh một lần sang tên khác được.

Đối với các fanpage không thể thay đổi tên nữa thì cách duy nhất đó là điền form yêu cầu thay đổi cho bạn, truy cập đường link đổi tên 281 của fb để gửi yêu cầu

https://www.facebook.com/help/contact/285180098481281

Trên đây là hướng dẫn đổi tên fanpage bị giới hạn thành công cho những bạn chưa biết cách làm. Mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *