Đánh Giá Plugin Yoast SEO Premium Cho WordPress

Plugin yoast SEO không còn quá xa lạ với phần lớn các bạn thiết kế website nữa trong quá trình làm SEO. Đặc biệt ở đây là với phiên bản premium sẽ đem đến cho bạn một công cụ hỗ trợ cực kì mạnh trong việc đưa từ khóa lên top google.

plugin yoast seo premium
plugin yoast seo premium

Dưới đây hãy cùng Dreview tìm hiểu về cách hoạt động cũng như sức mạnh mà plugin yoast seo premium đem lại cho web của bạn như thế nào.

1. Plugin Yoast SEO Premuim giá bao nhiêu ?

Hiện nhà phát hành đang bán phiên bản premium của yoast seo với một mức giá khá cao là 99$/năm. Sẽ rất khó khăn nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm tòi và kiếm tiền từ wordpress, việc chọn sử dụng phiên bản thường trước cũng không phải quá tồi.

plugin yoast seo bao nhiêu tiền
plugin yoast seo bao nhiêu tiền

Nếu bạn chưa đủ ngân sách để mua phiên bản chuẩn thì có thể dùng bản cơ bản cũng đủ để bạn tối ưu SEO tốt cho website. Nhưng nếu có thể thì bạn nên mua vì nó sẽ giúp bạn tối ưu từ khóa tốt hơn, cùng với đó là onpage giúp thân thiện với gg tìm kiếm.

2. Điểm nổi bật của yoast seo premium

Khi sử dụng plugin seo bản premium thì website của bạn sẽ được tự động quét toàn bộ nội dung có sẵn trước đây, cùng những nội dung mới để được đề xuất onpage.

Sẽ còn nhiều bạn chưa hiểu rõ onpage mà plugin này thực hiện đó là nó sẽ quét các bài liên quan đến nhau gợi ý bạn hãy chèn link vào các bài đó để tạo nên sự liên kết nội bộ.

Tiếp đó là phần từ khóa sẽ có phần thêm cụm từ khóa liên quan vào, tại đây hãy nhập những từ khóa xoay quanh từ khóa chính để giúp việc tối ưu SEO được tốt hơn.

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều tính năng nổi bật khác cho bạn tự khám phá cũng như trải nghiệm trong quá trình đưa website lên đứng top google nhé.

Download plugin yoast seo premium

Với nhu cầu làm SEO ngày càng tăng cao thì plugin này rất quan trọng quyết định phần nào đó đến sự thành công của website đó. Nhưng ngân sách bạn chưa đủ để có thể mua thì đừng ngần ngại, mình xin được chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí.

Vì một hệ thống SEO lớn nên mình đã mua key bản quyền nhầm phục vụ lâu dài cho công việc. Bạn vui lòng để lại bình luận email phía dưới mình sẽ gửi riêng cho bạn phiên bản full bản quyền ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *