Template Spa Chó Mèo Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template spa chó mèo blogspot được xây dựng trên nền tảng blogger miễn phí từ chính google. Ra đời với mục đích phát triển nền tảng bán hàng các phụ kiện và sản phẩm chó mèo.

template spa chó mèo
template spa chó mèo

Dưới đây mẫu mình xin chia sẻ bạn mẫu template này hoàn toàn miễn phí, hãy cùng phân tích về những ưu điểm nổi bật của template spa chó mèo.

Điểm nổi bật của template spa chó mèo

Điều đầu tiên chắc chắn là giao diện đẹp mắt và phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của bạn giống như cái tên của nó. Mang phong cách hiện đại đầy đủ các tính năng của một trang bán hàng có chức năng thanh toán online.

điểm nổi bật của template phụ kiện
điểm nổi bật của template phụ kiện

Thiết kế chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm google, cùng với đó là chuẩn tối ưu UX/UI giúp người dùng dễ dàng điều hướng tìm được sản phẩm dễ dàng. Các sản phẩm có giá nổi bật, với các sản phẩm bán chạy và theo hạng mục khác nhau chuyên nghiệp.

giao diện phụ kiện chó mèo
giao diện phụ kiện chó mèo

Kết hợp với chân trang có nền uống lượn theo phong cách hoạt hình, giúp cho website bán hàng của bạn trở nên sống động hơn tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Chân trang giao diện

Download template phụ kiện chó mèo blogger

Hiện mẫu giao diện này đang được một số bên cung cấp bán với mức giá khá cao và sẽ khá khó khăn đối với những bạn mới bắt đầu. Với mong muốn theo yêu của các bạn thì mình đã rip lại mẫu này và sẽ gửi đến các bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang muốn tải mẫu giao diện này để sử dụng cho nền tảng blogger vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận mình sẽ gửi riêng cho bạn để tránh spam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *