World Mu 3 Mobile – Mu Lok 3 Tựa Game Cày Cuốc Đáng Chơi

World mu 3 mobile đang là tựa game được đông đảo anh em game thủ quan tâm trong thời gian gần đây. Máy chủ mới nhất của ss18 tựa game mu lok 3 được open sau bản test thời gian qua.

Ở bài viết này hãy cùng Dreview tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này để xem có gì mà lại thu hút nhiều anh em chờ đón bản open chính thức đến vậy nào.

1. Đánh giá game World mu 3 mobile

Hiện nay trên các cửa hàng ứng dụng có rất nhiều thể loại game khác nhau với đồ họa sắc nét và thú vị, nhưng với world mu 3 mobile nó mang lối chơi theo đúng chuẩn phong cách “xưa” 99%.

Từ lối chơi cày quốc treo máy chạy reset đến các chiêu thức dùng liên tục mà không phải chờ như những tựa game mobile mới ra sau này. Bạn sẽ phải treo máy đánh quái để lên cấp trong đó sẽ có tỉ lệ rơi ngọc ước nguyện, ngọc tâm linh, chaos…

world mu 3 mobile
world mu 3 mobile

Điểm mấu chốt quyết định ở đây là đồ hộ giao diện giống đến 95% phiên bản mu pc, cùng với cách chơi y hệt chỉ khác là được thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn mà thôi. Rất nhiều anh em đã trông chờ điều này rất lâu rồi, nó cũng giống như liên minh tốc chiến thu nhỏ của liên minh huyền thoại vậy.

2. Cách tải và chơi game world mu lok 3 mobile

Cách tải game world mu 3 mobile

Hiện nay để tải tựa game mu lok 3 không còn quá khó khăn như các bản beta trước đây nữa mà đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng dành cho 2 hệ điều hành android và ios.

Đối với ios bạn mở cửa hàng appstore trên iphone lên, vào phần tìm kiếm nhập từ khóa “Worldmu” sau đó chọn tải về và mở lên trải nghiệm.

Tải world mu 3 ios
Tải world mu 3 ios

Với những bạn đang dùng hệ điều hành android thì vui lòng tải bản cài đặt apk dưới đây về, giải nén ra và chọn phê duyệt ứng dụng sau đó mở ra để trải nghiệm.

Cách chơi world mu 3 mobile

Hiện tựa game này khác hoàn toàn so với phiên bản world mu 2 mobile trước đây đang được chạy song song, sẽ xuất hiện nhiều class mới, cách build đồ và nhiều chế độ.

Cách chơi world mu 3 mobile

Mình khuyên bạn nên chơi class Ilusion vì khá dễ train hơn nhiều và không bị tốn năng lượng, class này có chiêu gọi ra một con pet để farm giúp bạn nhanh chóng. Chiêu thức lại thợ rèn loren để mua và học sau đó ra ngoài thành train và chuyển map.

Mới đầu bạn sẽ học được 3 chiêu như hình để đi train, lên lv 20 chạy lên davias để train nhặt zen. Lưu ý răng zen ở đây rất quan trọng nên hãy nhặt đồ thường và bán lại để lấy zen.

Ở đây bạn sẽ train và chạy reset để đua top cùng anh em, mình khuyên chơi class này để mới đầu bạn dễ farm hơn. Còn về sau khi cập nhập đổi class thì có thể đổi về bất kì class nào mà bạn yêu thích.

3. Kết luận

Trên đây Dreview.net vừa chia sẻ đến bạn đánh giá tổng quan về tựa game world mu 3 mobile hay còn được gọi là mu lok 3. Qua đây bạn có thể biết được vì sao tựa game này lại được nhiều anh em săn đón đến vậy. Nếu không quen với lối chơi mới này bạn có thể tham khảo phiên bản world mu 2 mobile xem nhé, mang theo lối chơi giống bản pc 100%.

Ngoài ra nếu có các câu hỏi nào liên quan mà bạn cần được giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ạ.

One thought on “World Mu 3 Mobile – Mu Lok 3 Tựa Game Cày Cuốc Đáng Chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *