World Mu 2 Mobile Tựa Game Giống Mu PC Nhất Từ Trước Đến Nay

World mu 2 mobile là tựa game đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Với lối chơi giống hệt bản mu pc xưa 99% thì đây là trải nghiệm mà các anh em game thủ 7x,8x và 9x đời đầu không thể bỏ qua được.

world mu 2 mobile
world mu 2 mobile

Phiên bản mu lok 2 mobile này là sự chờ đợi từ lâu của nhiều bạn đợi một bản game mu dành cho mobile này. Hãy cùng Dreview tìm hiểu về cách chơi cũng như hệ thống class của tự game world mu 2 mobile này nhé.

1. Hệ thống class của World mu 2 mobile

Tựa game mu lok 2 mobile có đầy đủ các class của bạn mu gốc trước đây, mang trong mình đầy đủ mọi tính năng cũng như lối chơi cũ. Sẽ có DK, DW, MG, SUM, DL, ELF Và RF đầy đủ hệ thống chiêu thức và skill cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Nếu bạn là người chơi muốn theo lỗi farm quái train khỏe thì nên chọn DW và MG hoặc SUM dùng để treo cày ngọc rất ok. Ngược lại nếu bạn thích pk bem nhau thì DK và RF chính là 2 class có khả năng pk mạnh nhất nếu ngang đồ.

2. Cách chơi world mu 2 mobile

Cách chơi cũng khá đơn giản mà không có gì khó khăn nếu bạn đã quen với bản pc. Mở cửa hàng ứng dụng của bạn lên nhập từ khóa “mu lok 2” sau đó chọn tải về, truy cập vào tạo tài khoản để đăng nhập.

Tiếp theo sau khi đã có tài khoản hãy vào và chọn sever mà bạn muốn, vào thời điểm mình viết bài này thì đang có sever ss2 mới ra mắt. Vì nếu mới chơi thì hãy chọn sever mới cùng anh đua top ngon hơn là chơi các sever đã ra lâu rồi.

world mu 2 mobile
world mu 2 mobile

Khi vào game sẽ cần tạo 2 nhân vật vì lí do mỗi khi reset bạn sẽ phải thoát ra vào nhân vật khác. Sẽ có bảng reset đối chiếu với số lần tương ứng số lv khác nhau cùng những điều kiện yêu cầu. Mỗi lần reset bạn sẽ được tặng điểm point và sẽ mạnh lên.

mu lok 2 mobile
mu lok 2 mobile

Sau mỗi lần reset bạn sẽ về lv 1 và tiếp tục đi train quái để lên cấp, lưu ý trong quá trình đánh quái sẽ có tỉ lệ rơi các loại ngọc ước nguyện, ngọc hỗn nguyễn, ngọc tâm linh… cho phép bạn đập đồ lên cao hoặc bán lấy dcoin trên chợ trời.

3. Lời kết

Trên đây Dreview vừa giới thiệu đến bạn tựa game world mu 2 mobile cực hot hiện nay, về cách chơi cũng như sự trải nghiệm mà bạn nên thử. Ngoài ra nếu bạn muốn sự mới mẻ hơn có thể thử tựa game world mu 3 mobile để trải nghiệm thử nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *