Cách Chơi World Mu 2 Mobile Sever SS2 Mới Open 2023

Tựa game world mu 2 mobile chắc hẳn không còn quá xa lạ với phần lớn anh em game thủ nữa đúng không ạ. Mới đây nhà phát hành đã cho open sever SS2 mới ra nhằm giúp các anh em chơi sau có thể đua top và cày quốc cùng nhau.

Cách Chơi World Mu 2 Mobile
Cách Chơi World Mu 2 Mobile

Nhưng cũng có nhiều bạn mới chơi chưa nắm rõ cách chơi như thế nào để có thể trải nghiệm cùng anh em. Ở bài viết này Dreview xin chia sẻ đến bạn cách chơi world mu 2 mobile sever mới cho những bạn chưa biết nhé.

1. Cách tải game world mu 2 mobile

Việc đầu tiên bạn cần đó là phải tải game về máy thì mới có thể chơi được, hiện đã có mặt trên 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất là CHplay và appstore rồi.

Đối với các bạn đang sử dụng điện thoại iphone, ipad thì khá dễ dàng, chỉ cần mở appstore ra vào phần tìm kiếm nhập từ khóa world mu 2 và tải về máy để cài đặt.

Cách Chơi World Mu 2 Mobile
Cách Chơi World Mu 2 Mobile

Còn những bạn đang sử dụng hệ điều hành android có thể tải trực tiếp file apk dưới đây về, và khởi chạy cho phép ứng dụng là có thể bắt đầu tham gia được rồi.

Download world mu 2 mobile android

2. Hướng dẫn chơi world mu 2 mobile sever mới

Nếu bạn đã từng trải nghiệm và là lão làng trên bản pc trước đây thì không có gì khó khăn. Nhưng với những anh em chưa từng chơi bao giờ hoặc không biết cách thì sẽ khá khó khăn, hãy tham khảo lối chơi dưới đây được mình tổng hợp nhé.

2.1. Cách chọn class mu lok 2 mobile

Việc này cực kì quan trọng vì sẽ quyết định trong quá trình bạn chơi nữa, về sau sẽ không quá quan trọng vì có thể đổi qua lại các class với nhau.

Nếu bạn muốn farm nhanh và chơi dễ thở hơn cũng như nhanh reset hãy chọn DW hoặc MG nhé. Vì 2 class này có chiêu thức quẩy rồng đánh lan phạm vi rất lớn. Lối chơi này cũng khá giống với phiên bản world mu 3 mobile nếu bạn muốn trải nghiệm.

2.2. Mua đồ và tăng điểm point class

Sau khi đã chọn xong class ưng ý cho mình rồi thì bắt đầu vào game, nhân vật mới sẽ có 400lv hãy chạy lại npc để làm nhiện vụ cấp 2, cấp 3. Cái này bắt buộc nha để bạn có thể mang được đồ đấy, tiếp theo thoát ra tạo thêm 1 nhân vật phụ để reset.

Tiếp đó vào lại nhân vật chính sẽ có 1 lần reset nếu chơi dw hoặc mg thì lại pháp sự để mua chiêu thức và học như hình dưới.

cách chơi world mu 2 mobile
cách chơi world mu 2 mobile

Đối với các class chơi phép thuật hãy tăng theo tỉ lệ 7 – 3, 7 phần ene thì 3 phần agi để vừa dame to mà lại có tốc độ đánh cũng như phòng thủ để train quái.

Sau đó thì chỉ việc đi train quái chạy cấp để tăng số lần reset lên, trong quá trình chơi sẽ có tỉ lệ rơi các loại ngọc giúp bạn bán hoặc để đập cánh nhé.

3. Kết luận

Trên đây dreview vừa chia sẻ đến bạn cách chơi world mu 2 mobile sever mới dành cho những anh em mới bắt đầu. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ nhất, lưu ý tránh để những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *