Công Ty Đỗ Gia Hà Nội Là Gì? Đang Kinh Doanh Sản Phẩm Nào?

Đỗ Gia Hà Nội đang phân phối độc quyền sản phẩm Cốm ăn ngon Bạch Mai New, Men sống Bạch Mai và Sữa non Coloscal chính hãng giúp bé có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa – biếng ăn, giúp ăn ngon miệng, tăng cân, tăng chiều cao, và giảm tình trạng ốm vặt hiệu quả.

Đặc biệt với dòng sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với thành phần nhập khẩu từ collagen cá tuyết Nauy và L-Glutathion nhập khẩu Nhật Bản đã mang lại hiệu quả chất lượng sản phẩm vượt trội đến với người tiêu dùng.

Thời gian vừa qua Công ty Đỗ Gia Hà Nội đã cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm đó là men sống Bạch Mai pro và dầu gội, xả NMN tosa được đông đảo người dùng quan tâm và tin dùng.

Đỗ Gia Hà Nội ra mắt sản phẩm mới

Sơ lược về Công Ty Đỗ Gia Hà Nội

Đỗ gia hà nội được biết đến là thương hiệu chuyên phân phối thực phẩm chức năng được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng.

Nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm men sống bạch mai và cốm ăn ngon bạch mai, sản phẩm của Đỗ Gia Hà Nội không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm của công ty trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe.

Không chỉ phân phối thực phẩm chức năng, công ty của Đinh Hằng Aine còn hợp tác với các nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng , mỹ phẩm cho những ai muốn làm chủ thương hiệu của chính mình . Đặc biệt còn được chuyển giao quy trình để phát triển hệ thống 1 cách bài bản , chi tiết .

CEO của Đỗ Gia Hà Nội là ai?

Đinh Hằng Aine từng là nhân viên y tế tại Bệnh Viện Bạch Mai – bệnh viện to , nổi tiếng cả nước. Được chồng ủng hộ, Đinh Hằng Aine có thêm niềm tin, động lực, phát triển công việc kinh doanh. Tháng 2/2021 chị chính thức nghỉ việc tại bệnh viện để toàn tâm tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

CEO Đinh Hằng – Giám Đốc Công Ty Đỗ Gia Hà Nội

Ở tuổi đời còn rất trẻ, nhưng thành công của chị khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục. Không chỉ là doanh nhân thành đạt, mà chị còn là người đào tạo , mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng, giúp đỡ hàng ngàn người kinh doanh thành công.

Các sản phẩm Đỗ Gia Hà Nội đang kinh doanh

Trên đây là một số sản phẩm tiêu biểu đang phân phối độc quyền bởi chính công ty Đỗ Gia hiện nay.

Trên đây là đôi nét về Công Ty Đỗ Gia Hà Nội dành cho bạn tham khảo và tìm hiểu, các vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *