Review Tai Nghe Airpod Rep 1:1 Giống Real Đến 95% Giá Rẻ

Tai nghe airpod rep 1:1 là dòng sản phẩm được các bạn trẻ đam mê công nghệ chú ý đến trong thời gian gần đây. Các đồ phụ kiện apple thường là một thứ gì đó rất đẳng cấp và chất lượng, nên việc xuất hiện các bản rep là chuyện sẽ khó tránh khỏi.

Hôm nay hãy cùng Dreview tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm tai nghe airpod rep 1:1 và đưa ra đánh giá khách quan về các dòng sản phẩm này.

1. Tai nghe airpod rep 1:1 là gì?

Thuật ngữ rep không còn quá xa lạ với nhiều bạn nhưng vẫn còn phần lớn nhiều người chưa hiểu về nó, rep là viết tắt của replica và đây được xem như sản phẩm “nhái” giống với một bản real chính hãng nào đó.

Tai nghe airpod rep 1:1
Tai nghe airpod rep 1:1

Vậy có thể hiểu nôm na rằng tai nghe airpod rep nghĩa là mẫu sản phẩm tai nghe nhái gần giống bản bản chính hãng của apple nhất có thể, về cả ngoại hình và chức năng. Thông thường sản phẩm rep này sẽ có mức giá chỉ bằng 1/10 giá sản phẩm xịn nên phần lớn anh em không có nhiều ngân sách sẽ hướng đến sản phẩm này.

2. Điểm nổi bật của tai nghe airpod rep 1:1

Không thể phủ nhận rằng tùy là bản “nhái” nhưng mẫu sản phẩm tai nghe airpod này có mức giá cực kì tốt và đem đến cho người dùng những trải nghiệm gần giống phiên bản xịn của apple.

– Chất âm tốt, âm thanh nghe nhạc có chống ồn chủ động, xuyên âm

– Ngoại hình giống 99%, có mở nắp nhận tai nghe như bản real

– Hộp đầy đủ nguyên seal, với phiên bản pro có cả núm cao su đi kèm

– Có giấy hướng dẫn sử dụng, dây sạc

– Đặc biệt là mức giá chỉ bằng 1/10 hàng chính hãng

Tai nghe airpod rep 1:1

3. Tai nghe airpod rep bao nhiêu tiền? có mấy loại?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm airpod rep, thông thường sẽ có mức giá giao động từ 200-800 nghìn đồng. Sẽ tùy vào các phiên bản khác nhau mà mức giá sẽ tương ứng với chất lượng, phiên bản thường sẽ là jerry, và bản nâng cấp xịn xò hơn là bản hổ vằn.

Tai nghe airpod rep hổ vằn

Phiên bản jerry thì là bản thường nên thời lượng pin sẽ khá thấp cũng như độ bền và chất lượn chip set sẽ yếu hơn. Còn đối với hổ vằn sẽ có con chip khá xịn, cùng với thời thường pin trên 8 tiếng và các chức năng giống real đến 9/10 điểm.

4. Lời kết

Qua những điều trên thì bạn đã nắm được phần nào về tai nghe airpod rep đúng không ạ. Vậy thì sản phẩm này sẽ phù hợp với các bạn muốn trải nghiệm các phụ kiện apple mà ngân sách không quá nhiều.

Tuy nhiên sẽ chỉ nên mang tính trải nghiệm vì các sản phẩm này đến từ tàu nên chất lượng sẽ không được tốt. Nếu bạn giữ gìn thì mình nghĩ cũng có thể dược lâu vì “của bền tại người” nhưng dù sao cũng không bằng chính hãng được. Hãy là người mua hàng thông minh và đưa ra quyết định kỹ lưỡng trước khi mua hàng online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *