DørTheme Free Download Giao Diện Nội Thất Nhà Đẹp WordPress

DørTheme Free download đang được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây, khi lựa chọn cho mình một mẫu giao diện cho công ty nội thất hoặc thi công nhà cửa thì không thể bỏ qua.

Dor Theme free
Dor Theme free

Được chia thành 2 phiên bản khác nhau với element và wpbakery phổ biến kéo thả nhất hiện nay trên nền tảng wordpress. Ở bài viết này hãy cùng Dreview đánh giá và tải về mẫu giao diện dortheme này hoàn toàn miễn phí.

Điểm nổi bật của DørTheme wordpress

Mang thiết kế bắt kịp xu hướng với phong cách hiện đại mới nhất, phù hợp hoàn hảo với phong cách thiết kế nhà và kiến trúc sang trọng. Đem đến cho khách hàng của bạn khi truy cập website sự trải nghiệm tuyệt với nhất có thể giúp gia tăng khả năng chốt đơn.

Trên website có rất nhiều cách thể hiện thiết kế khác nhau đi kèm với hiệu ứng sinh động nhìn nhu trang web của bạn đang chuyển động vậy. Tất cả màn hình khác nhau đều đã được thiết kế reponsize thân thiên với mọi loại điện thoại hay laptop.

Với thiết kế và bố cục được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm google dễ dàng đưa từ khóa lên top. Các hạng mục dự án của bạn sẽ được chia ra rõ ràng và đầy đủ theo đúng danh mục mà bạn đã thi công gồm hình ảnh, thông tin.

Download Dortheme Free

Mẫu theme này đang được bán với mức giá rất cao là 85$ cho một phiên bản sử dụng và hỗ trợ trong 1 năm. Nếu bạn là doanh nghiệp công ty thì sẽ không quá khó để bỏ ra một số tiền mua nó, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trước khi chi tiền ra mua thì khá hợp lí.

Bạn đang cần mẫu theme này vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ gửi riêng mẫu Dortheme này qua mail cho bạn, tránh trường hợp một số người lấy về đem bán lại mục đích thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *