Theme Maktub WordPress Miễn Phí Làm Blog Chuẩn SEO

Theme maktub wordpress là câu hỏi được nhiều bạn gửi về bên mình với mong muốn xin bản free để sử dụng và trải nghiệm xem vì giá bán cao quá. Đây là mẫu theme sử dụng blog cá nhân rất đẹp với phong cách hiện đại và hoàn toàn chuẩn SEO.

theme maktub wordpress
theme maktub wordpress

Trước tiên hãy cùng Dreview phân tích và các tính năng, lợi mà mẫu theme maktub mang lại cho bạn để đưa ra đánh giá chính xác nhất có thể.

1. Điểm nổi bật và tính năng của theme Maktub wordpress

Đầu tiên phải nói đến chính là bố cục giao diện của mẫu maktub này cực kì hiện đại và chuẩn SEO đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó là có rất nhiều cách hiển thị bài viết khác nhau từ 2 cột, 3 cột phù hợp với mục đích của bạn dễ dàng.

cách hiển thị theme maktub
cách hiển thị theme maktub

Cùng với đó là phần nội dung bài riêng đơn lẻ được thể hiện độc đáo không giống những mẫu bình thường. Hoàn toàn nổi bật khi người dùng truy cập vào vài viết của bạn với cách thiết kế đẹo mắt, cùng với thanh sliebar thể hiện đầy đủ các nội dung cần thiết và chèn quảng cáo.

Điểm nhấn của mẫu theme maktub này mình nghĩ chính là chân trang của nó, được thiết kế tối giản và hoàn toàn nổi bật, bắt mắt khi người dùng truy cập và dễ dàng điều hướng.

2. Download theme maktub miễn phí

Bạn đang muốn sử dụng mẫu giao diện này nhưng không có đủ kinh phí để mua thì vui lòng để lại email phía dưới mình sẽ gửi tặng bạn. Hiện đang được bán giá 35$ trên các cửa hàng khác nhau, mức giá khá cao nếu bạn chỉ mới là người bắt đầu kiếm tiền từ website.

Đã có tình trạng một số đối tượng tải mẫu về đem đi bán lại cho nhưng bạn khác với mục đích thương mại. Nên bạn thông cảm mình sẽ gửi riêng cho từng người để tránh spam ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *