Men Sống Bạch Mai Plus Có Tốt Không? Mua Ở Đâu ?

Men sống Bạch Mai plus có tốt không là câu hỏi được đông đảo các mẹ quan tâm khi lựa chọn cho bé một sản phẩm bổ sung cho hệ tiêu hóa. Hiện nay men sống Bạch Mai plus được xem như 1 sản phẩm quốc dân giúp bé ăn ngon và hệ tiêu hóa được hoàn thiện.

Hãy cùng Dreview tìm hiểu kĩ hơn về thành phần, công dụng để đưa ra câu trả lời xem men sống Bạch Mai plus có tốt không nhé va nên chọn mua ở đâu uy tín.

Men sống bạch mai plus
Men sống bạch mai plus

Đặc biệt 1 cải tiến vô cùng quan trọng đó chính là trong phiên bản Plus này đã chứa FOS(Prebiotics) – chất xơ hoà tan. Lượng FOS hỗ trợ bé điều trị, phòng chống táo bón. Đồng thời sản sinh ra lượng lợi khuẩn lớn trong ruột. Giúp con tăng cường đề kháng. Đường ruột hoạt động và làm việc tốt hơn.

1.Thành phần trong Men sống Bạch Mai Plus

Bacillus clausii: bổ sung hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, nhờ đó giúp phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng kháng sinh kéo dài.

Bacillus subtilis: chống kích thích hệ miễn dịch, đông máu, phòng nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở người cao tuổi. Bacillus subtilis có thể sản sinh ra các enzyme tiêu hóa: Amylase, Protease, Cellulose … giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bacillus coagulans: được sử dụng tương tự như lactobacillus và probiotic khác như vi khuẩn có ích

Men sống bạch mai plus
Men sống bạch mai plus

Xem thêm: Men sống Bạch Mai New có tốt không ?

2.Công dụng của Men sống Bạch Mai Plus

Với men vi sinh thì đối tượng sử dụng không hạn chế ( bao gồm từ trẻ sơ sinh ,bà bầu, người lớn tuổi) khi gặp các vấn đề về tiêu hoá và sử dụng kháng sinh đều phải cần phải bổ sung men vi sinh giúp cân đối lại lượng lợi khuẩn đi vào đường ruột

Men sống Bạch Mai với 4 tỷ lợi khuẩn có lợi cho cơ thể. Cùng với chất xơ hòa tan FOS. Giúp đường ruột bé được cung cấp đầy đủ lợi khuẩn, tăng cường đề kháng cho ruột. Chất FOS làm mềm phân, loại bỏ hoàn toàn tình trạng táo bón. Đường ruột có khỏe mạnh, có tiêu hóa tốt thì cơ thể con mới hấp thụ đupợc các chất từ thực phẩm đưa vào.

3. Mua men sống Bạch Mai plus ở đâu ?

Hiện tại sản phẩm đã được phân phối khắp cả nước tại các siêu thị mẹ và bé, các quầy thuốc, shop bỉm sữa. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt hàng online chính hãng có thể đặt mua sản phẩm dưới đây sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn và gửi hàng cho bạn.

Đặt hàng ngay

Trên đây sau khi tìm hiểu về sản phẩm thì có thể đưa ra kết luận men sống Bạch Mai plus hoàn toàn tốt khi sử dụng đủ liệu trình. Nhưng cùng với đó thì khả năng hiệu quả mang lại của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người khác nhau. Mọi câu hỏi hoặc vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới Dreview sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất ạ.

Có thể bạn quan tâm: Cốm ăn ngon Bạch Mai có tốt không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *