Men Bio3 Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu ?

Men bio3 có tốt không đang được các mẹ quan tâm trong thời gian gần đây và gửi câu hỏi về Dreview mong được giải đáp. Men bio3 là sản phẩm men vi sinh có chứa các bào tử lợi khuẩn ngủ đông, hỗ trợ hoàn thiện hệ tiêu hóa cho bé yêu, giúp kích thị bé ăn ngon, cải thiện cân nặng hiệu quả.

Ở bài viết này bạn hãy cùng Dreview tìm hiểu về thành phần cũng như công dụng của men bio3 để trả lời cho câu hỏi trên một cách khách quan và chi tiết nhất nhé.

Men Bio3 Có Tốt Không ?
Men Bio3 Có Tốt Không ?

1. Thành phần của men Bio3

– Bào tử lợi khuẩn ngủ đông: Bào tử lợi khuẩn đa chủng, nồng độ cao là một trong những phát minh khoa học ứng dụng đột phá trong lĩnh vực sinh học, với rất nhiều ưu điểm vượt trội: bền nhiệt, bền thời gian, bền acid.

– Bền nhiệt và bền thời gian: các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản mặc dù gặp nhiệt độ cao lên tới 70-80 độ C

– Khả năng bền acid: bào tử lợi khuẩn sẽ an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày, đến đường ruột và nảy mầm trưởng thành tại đó

– Dạng bào chế dẫn truyền tốt nhất: sản phẩm được sx ở dạng bào chế khó nhất là trạng thái ” hỗn dịch” đa bào tử với nồng độ > 3 tỉ /ống 5m

– Kẽm Gluconat: tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid từ đó giúp cho cơ thể tăng cường tối ưu hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giảm rối loạn tiêu hóa.

– Hơn 3 tỉ bào tử lợi khuẩn: Trên 3 tỉ (3 x 10^9) bào tử lợi khuẩn : Bacillus Clausii, Bacillus Subtillis, Bacillus Coagulans. Giúp bé cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Men bio3
Men bio3

2. Công dụng của Men bio3

– Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa Cho Bé

– Bổ sung lợi khuẩn B.clausii, B.subtillis, B.coagulans

– Tăng khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng

– Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

– Kích thích tiêu hoá, giảm rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột

Men Bio3 Probiotic
Men Bio3 Probiotic

3. Đối tượng sử dụng Men Bio3

– Trẻ em và người lớn dùng kháng sinh lâu ngày gây loạn khuẩn đường ruột
– Trẻ em và người lớn có các triệu chứng: loạn khuẩn, táo bón, tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn, chán ăn, chướng bụng, chậm tiêu hoá, phân sống
– Điều trị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá, biếng ăn và các bệnh đường ruột cho trẻ em, bà bầu, mẹ sau sinh.
– Kích thích ăn ngon, hấp thu thức ăn tốt, tăng cân, tăng đề kháng. (DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ SƠ SINH)

4. Men bio3 có tốt không ? Mua ở đâu ?

Qua các thành phần và công dụng ở trên thì có thể nhận định rằng men bio3 hoàn toàn tốt cho cơ thể và cho bé sử dụng hiệu quả sau một liệu trình. Hiện sản phẩm có giá niêm yết là 250.000 đ / 1 hộp, men bio3 được phân phối chính hãng trên khắp cả nước, các quầy thuốc và các đơn vị nhà phân phối bán lẻ khác nhau. Ngoài ra nếu để tăng thêm hiệu quả bạn có thể sử dụng kết hợp với men biozym để nhanh chóng cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Nếu muốn đặt mua online có thể mua theo form sau đây sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn cho bạn đúng liệu trình, gửi hàng đến cho bạn. Ngoài ra nếu bạn có câu hỏi nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng comment vào phía dưới Dreview sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *