Hướng Dẫn Đưa Một Bài Viết Ra Làm Trang Chủ WordPress

Đưa bài viết ra làm trang chủ wordpress không phải việc khó nhưng sẽ có nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu và xây dựng website chưa biết cách làm. Dưới đây dreview xin chia sẻ đến bạn cách làm này dễ dàng và nhanh chóng chuẩn SEO nhé.

Cách đưa bài viết làm trang chủ wordpress

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần chuẩn bị một bài viết trước thì mới có thể tạo được, hãy đăng nhập vào quản trị wp chọn trang ấn tạo trang mới:

đưa bài viết ra làm trang chủ
đưa bài viết ra làm trang chủ

Bước 2: Tại đây hãy nhập tiêu đề trang và đưa nội dung bài viết đó vào đây, chú ý đưa cả hình ảnh vào nội dung sắp xếp đẹp nhất có thể. Vì tại đây sẽ là trang chủ nằm ở ngoài khi mà tất cả mọi người truy cập sẽ nhìn thất đầu tiên.

Tạo trang mới
Tạo trang mới

Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa mọi thứ đúng ý bạn rồi thì lưu lại, quay ra ngoài phần quản trị, đưa chuột vào mục cài đặt chọn mục “đọc” như hình dưới đây:

Đặt trang chủ
Đặt trang chủ

Bước 4: Chọn mục hiển thị trang và chọn trang mà bạn làm xong ở bước trên để cho nó hiển thị ra trang chủ lưu lại ra xem thành quả thôi.

chọn hiện trang chủ
chọn hiện trang chủ

Vì sao cần đưa bài viết ra làm trang chủ

Đơn giản là bạn không biết code nên trang chủ website không được đúng ý, thay vào đó bạn chỉ cần hiển thị đúng đủ nội dung mà thôi. Khi làm dạng này bạn sẽ có thể dễ dàng tùy biến trang chủ của mình và cùng với đó là các thông số chuẩn SEO cần có.

Hãy cần nhắc thật kĩ và hoàn thiện bài viết, nội dung hình ảnh rồi mới show ra ngoài trang chủ. Sẽ rất hiệu quả nếu như bạn làm đúng và chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên top hơn trong quá trình xây dựng và phát triển website đó.

Trên đây Dreview vừa hướng dẫn bạn cách đưa bài viết ra ngoài trang chủ wordpress dành cho những bạn mới chưa biết cách thực hiện. Mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *