Cách Tame Cá Mập Megalodon Ark Mobile Dễ Dàng

Tame cá mập megalodon ark là câu hỏi là nhiều bạn gửi về dreview trong thời gian gần đây, ở bài viết bày mình sẽ hướng dẫn bạn các bước tame thành công megalodon trong tựu game ark nhé.

Tame megalodon ark
Tame megalodon ark

Việc này không quá khó nhưng nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ cần thực hiện theo các bước dưới đây mình đã thử và thành công.

1. Cần chuẩn bị đồ

– Một chiếc cung hoặc nỏ dame cao 1 chút ( đây là vấn đề chính của một số bạn cầm theo súng khi xuống biển sẽ không dùng được đâu)

– Tên gây mê

– Thuốc mê hoặc độc từ con sứa

– Bình tame x10 nếu có sẽ nhanh hơn

– Thịt cá (lấy từ các loại động vật dưới nước), hãy lấy đúng vì bạn bỏ thịt thường nó sẽ không ăn đâu.

chuẩn bị đồ tame megalodon
chuẩn bị đồ tame megalodon

2. Bắt đầu tame megalodon ark

Sau khi đã chuẩn bị các món đồ ở trên trong người rồi thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây cùng mình nào.

Bước 1: Kiểm tra lại tất cả trang bị mang đầy đủ, di chuyển đến phía bờ biển, nhớ lắp mũi tên gây mê vào cung trước. Sẽ tùy vào chế độ chơi của bạn để căn theo cấp độ thú bạn tame mà mang số mũi tên đủ tương ứng nha.

Đi tame cá mập ark
Đi tame cá mập ark

Bước 2: Nhảy xuống biển bơi ra xa một chút nếu có cá mập nó sẽ đuổi theo cắn bạn, lúc này hãy bình tĩnh ngắm thật chuẩn từ xa và bắn vào đầu nó. Mẹo nhỏ là dưới nước bắn tên nó sẽ khác một chút, hãy bắn cao lên phía trên khi mũi tên bay đến rơi xuống là vừa.

Tame megalodon
Tame megalodon

Bước 3: Vừa bắn vừa lùi đến khi nó mê thì thôi nhé, nếu bạn có đồ lặn thì mặc vào sẽ ở dưới được lâu hơn còn nếu không một lúc nhớ nhìn chỉ số oxy để bơi lên thở. Khi đã gây mê thành công hãy bình tĩnh lại gần nó đút bình x10 cho ăn (nếu có) và bỏ thịt vào đợi nó dậy thôi.

Cho thịt vào megalodon
Cho thịt vào megalodon

Bước 4: Khi đã tame xong bạn sẽ cần có yên mới cưỡi được, truy cập vào tabl kĩ năng tìm yên nhập tên “megalodon” và học để chế tạo, bạn có thể chế tạo ở nhà trước khi đi bắt để tiện hơn.

chế tạo yên megalodon
chế tạo yên megalodon

Có một lưu ý nhỏ là cá mập megalodon sẽ bơi không nhanh bằng cá heo đâu nên hãy cân nhắc nhé. Việc tame cá heo cũng khá dễ dàng hơn nhiều mình sẽ có bài hướng dẫn sau ạ. Trên đây dreview vừa hướng dẫn bạn cách tame megalodon dễ dàng, nếu có câu hỏi nào hãy để lại phần bình luận giúp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *