Review Template Grid Mag Blogger Tin Tức Miễn Phí

Template grid mag là mẫu giao diện được thiết kế và phát triển trên nàng tảng blogger của google. Hiện nay trên mạng có rất nhiều mẫu template tin tức khác nhau, nhưng để chọn một mẫu ưng ý không phải dễ dàng. Dưới đây hãy cùng Dreview tìm hiểu về các tính năng nổi bật của grid mag sau khi đã được mình trải nghiệm và review khách quan nhất.

1. Ưu điểm nổi bật của template Grid Mag blogger

Qua một thời gian trải nghiệm và sử dụng template grid mag để làm website tin tức thì mình có một số đánh giá nổi bật như sau:

– Tốc độ tải trang nhanh (đây là điều tiên quyết của một template quyết định thành công hay không)

– Bố cục đẹp mắt, dễ dàng tùy biến và điều hướng người dùng khi truy cập

– Code chuẩn SEO, dễ dàng lên top google khi làm SEO từ khóa

– Tốc độ tải trang nhanh, tăng trải nghiệm người dùng

template grid mag
template grid mag

Xem thêm: Đánh giá collagen cá tuyết tosa

2. Vì sao nên chọn template Grid Mag

Sẽ có nhiều lí do khác nhau để bạn đưa ra quyết định chọn một mẫu template nào để cài đặt cho website của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện tin tức chuẩn SEO, có tốc độ tải trang tốt thì không nên bỏ qua mẫu grid mag.

Khi dựng một website tin tức thì phần lớn là lượng người truy cập rất lớn và hosting giá rẻ hoặc yếu sẽ không thể tải nổi dẫn đến bị sập. Giải pháp cho bạn ở đây chính là sử dụng blogger được miễn phí hosting từ google, thoải mái sử dụng mà không lo bị tấn công hay gì.

template grid mag blogger

Bạn mới bắt đầu tham gia kiếm tiền với website thì đây chính là điều bạn cần, vì đa phần là ngân sách bạn sẽ chưa có nhiều để chi ra thuê hosting. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn blooger và cài đặt template grid mag để xây dựng và phát triển site tin tức cho mình.

3. Download template grid mag miễn phí

Hiện tại mẫu giao diện này được bán công khai với mức giá 9 – 10$, dưới đây mình bạn có thể dễ dàng download grid mag hoàn toàn miễn phí và xem trực tiếp bản demo của giao diện này. Qua thời gian sử dụng thì mình nhận thấy mẫu này hoàn toàn hợp lì và phù hợp với điều bạn cần, với bố cục, tốc độ và màu sắc hài hòa.

Mọi câu hỏi khác liên quan bạn cần giải đáp và hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới đây mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

DEMO     DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *